MIKKO - Viên chè trôi nước

| Kỷ lục bánh xèo lớn nhất Việt Nam

MIKKO - Viên chè trôi nước

25.000 VNĐ
Trọng lượng: 250g
Mua

Thành phần: Bộp nếp (30%), đậu xanh (30%), bột gạo, tinh bột sắn, nước, đường, bột mì, muối.

Nhiệt độ bảo quản: đông lạnh (-18oC)

Lưu ý: Không ăn trực tiếp

Hướng dẫn sử dụng bột viên chè trôi nước

Chuẩn bị: Nước đường.

Nước đường được nấu như sau: Cho 2 chén nước vào nồi + 4 muỗng canh đường, nấu cho đường tan đều trong nước, sau đó cho một ít gừng đã đã đập nhuyễn vào nấu cho sôi.

  • Bước 1: Nước đun sôi rồi cho viên chè trôi nước còn đông lạnh vào, luộc trong 10 phút cho viên chè chín và nổi lên mặt nước.
  • Bước 2: Vớt ra và cho vào nồi nước đường đã được chuẩn bị sẵn, nấu trong 3 phút cho viên chè thấm với nước đường.