MIKKO - Bột bánh há cảo

| Bột dùng để hấp

MIKKO - Bột bánh há cảo

Mã sản phẩm: HA-110
21.000 VNĐ
Trọng lượng: 250g
Mua

Đặc tính: Da bánh há cảo trong, trắng mịn, dai.

Thành phần: Tinh bột 

Cách sử dụng bột há cảo:

Bột há cảo HA-158: 1kg

Nước: 1kg

Dầu ăn: 50g

  • Cho  bột há cảo HA-158, nước sôi 1000C vào cối, trộn đều bột khoảng 4 phút sau đó cho dầu ăn vào trộn cho tới khi bột tạo thành một khối.
  • Đem bột ra cán, chia bột thành nhiều phần nhỏ rồi cán tròn cho nhân vào giữa, bắt cánh.
  • Hấp bánh khoảng 10 phút.

Video hướng dẫn làm bánh há cảo

Sản phẩm cùng loại

MIKKO - Bột bánh giò Hương Xưa Mikko 500gr

MIKKO - Bột bánh giò Hương Xưa Mikko 500gr

Giá: 25.000 VNĐ

MIKKO - Viên chè trôi nước

MIKKO - Viên chè trôi nước

Giá: 25.000 VNĐ

MIKKO - Bột nước cốt dừa

MIKKO - Bột nước cốt dừa

Giá: 19.000 VNĐ