VIKYBOMI - Bột bánh Sandwich

| Bột dùng để nướng

VIKYBOMI - Bột bánh Sandwich

Mã sản phẩm: SW-825
50.000 VNĐ
Trọng lượng: 1kg
Mua

Bột cốt lõi bánh sandwich

Thành phần: Bột mì, đường, muối, chất béo.....

Cách sử dụng bột bánh sandwich

  • Bột cốt lõi bánh Sandwich 35g/1kg bột mì
  • Cho thêm:
    • Đường (mịn): 30g - 60g (ngọt, lạt tùy loại bánh)
    • Muối: 5g
    • Shortening: 50g
    • Men khô ngọt: 10g - 12g
    • Nước: 500-560g (tùy từng loại bột mà gia giảm nước)

Bước 1: Trộn đều bột cốt lõi bánh sandwich với bột mì, đường, muối, shortening (1). Pha men vào nước khuấy cho tan đều (2).

Bước 2: Cho (1) và (2) vào máy trộn đều cho đến khi bột mịn, dai khoảng 10 - 12 phút.

Bước 3: Cán, cắt và tạo hình cho vào khuôn. Đem ủ khoảng 60 - 75 phút sau đó nướng ở nhiệt độ trên 220oC, nhiệt độ dưới 180oC trong 30 - 35 phút.

Sản phẩm cùng loại

Bột bánh Cake 1kg

Bột bánh Cake 1kg

Giá: 45.000 VNĐ

MIKKO - Bột bánh Doughnut

MIKKO - Bột bánh Doughnut

Giá: 58.000 VNĐ

MIKKO - Bột vỏ bánh Topping

MIKKO - Bột vỏ bánh Topping

Giá: 55.000 VNĐ