MIKKO - Bột bánh tiêu

| Bột dùng để chiên

MIKKO - Bột bánh tiêu

Mã sản phẩm: BE-615
23.000 VNĐ
Trọng lượng: 400g
Mua

Đặc biệt dùng được cho người ăn chay.

Thành phần
Bột mì (78%)
Đường (20%)
Muối (1%)
Chất tạo xốp (1%)

Bột bánh tiêu - Bánh nở to, phồng tròn, xốp mềm, hơi dai, ít ngấm dầu. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay.

Cách sử dụng: Bột bánh tiêu 400g

Cho thêm:

  • Nước: 180 ml
  • Men khô ngọt (có sẵn trong hộp) : 01 gói 5g

Hướng dẫn thực hiện

  • Bước 1: Hòa tan men vào nước (1). Cho bột bánh tiêu vào hỗn hợp (1), nhồi đều khoảng 10 - 12 nphust cho bột mịn, dai.
  • Bước 2: Ủ bột đã trộn trong 60 phút.
  • Bước 3: Chia bột thành từng phần nhỏ, rắc mè lên trên rồi cán thành hình tròn mỏng. Chiên bánh ở nhiệt độ 1800C - 1850C cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt bánh ra.

Video hướng dẫn làm bánh tiêu

Sản phẩm cùng loại

MIKKO - Bột tẩm khô đa dụng MixMix

MIKKO - Bột tẩm khô đa dụng MixMix

Giá: 9.000 VNĐ

MIKKO - Bột chiên phồng Fritter

MIKKO - Bột chiên phồng Fritter

Giá: 17.000 VNĐ

MIKKO - Bột chiên tôm, chiên chuối

MIKKO - Bột chiên tôm, chiên chuối

Giá: 10.000 VNĐ