MIKKO - Bột vỏ bánh trung thu

| Bột dùng để nướng

MIKKO - Bột vỏ bánh trung thu

Mã sản phẩm: TT-486
35.000 VNĐ
Trọng lượng: 1kg
Mua

Bột dành cho cuộc sống hiện đại

ISO 14001:2004

ISO 22000:2005

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Không ăn trực tiếp

Đặc biệt:

  • Tạo bánh mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên.
  • Chất lượng và công nghệ Nhật Bản.

Thành phần: bột mì, đường, muối, chất nhủ hóa

Cách sử dụng: Bột vỏ bánh trung thu TT – 486: 1kg

Cho thêm:

  • Nước đường: 750g
  • Lòng đỏ trứng: 5 cái
  • Dầu: 250g

Bước 1:

Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu hòa tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh trung thu TT – 486 dùng tay (hoặc máy) trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau.

Bước 2:

- Để bột ủ trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần (nếu làm bánh 150g vỏ bánh là 40g).

- Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn in ra thành bánh trung thu.

Bước 3:

Nước bánh ở nhiệt độ trên 2000C, nhiệt dưới 1700C trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quét trứng lên bề mặt bánh, đem bánh nướng tiếp khoảng 10 phút cho bánh vàng đều.

Chú ý: Bánh sau khi nướng để từ 1-2 ngày để bánh mềm mại.

Chỉ tiêu chất lượng:

HL Glucide (g/100g): 75 – 95

HL Protide (g/100g): 4 – 7

HL Lipide (g/100g): 1 - 3

Video hướng dẫn làm bánh trung thu - Bột trộn sẵn MIKKO

Sản phẩm cùng loại

Bột bánh Cake 1kg

Bột bánh Cake 1kg

Giá: 45.000 VNĐ

MIKKO - Bột bánh Doughnut

MIKKO - Bột bánh Doughnut

Giá: 58.000 VNĐ

MIKKO - Bột vỏ bánh Topping

MIKKO - Bột vỏ bánh Topping

Giá: 55.000 VNĐ