Cà phê nào ngon nhất

| Thông tin

Cà phê - một loại giải khát đã xuất hiện, tồn tại từ lâu lắm rồi, kể từ những ngày đầu chúng ta tiếp xúc với nền văn minh của thế giới. Cà phê gắn liền với người Việt Nam nói chung, đặc biệt với dân Sài Gòn nói riêng, rất thân quen, gần gũi. Dù là cà phê vỉa hè, cà phê vườn, cà phê góc phố hay các quán cà phê sang trọng, thì cà phê vẫn ngon. Thế thì, cà phê nào ngon nhất?

Thế nào là cà phê ngon nhất
Thế nào là cà phê ngon nhất? Ảnh minh họa.

Để có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Cà phê nào ngon nhất?” rất khó! Bởi lẽ, cà phê nào cũng ngon. Cái ngon ở đây tùy thuộc vào khẩu vị, quan điểm của mỗi người. Chưa kể cảm tình đặc biệt mà người uống cà phê dành cho một sản phẩm nào đó. Có khi bạn cảm nhận “không ngon” nhưng với người khác thì đó là “cà phê ngon nhất” thì sao? Tất cả đôi khi cũng tùy thuộc vào cảm tính (ngoài yếu tố chất lượng thực tế). Bởi lẽ “thương nhau củ ấu cũng tròn” mà!

Có quan điểm cho rằng “cà phê ngon nhất” là cà phê pha phin, cà phê nguyên thủy “không hóa chất”. Khách hàng quan tâm đến sức khỏe thì khoái “cà phê sạch” (không bị pha tạp chất hoặc hương liệu nhân tạo...). Có người khẳng định cà phê ngon thì không thể là “cà phê bắp rang”..., “chín người mười ý”, chung quy lại tất cả đều mong muốn được uống “cà phê ngon nhất”.

Có người thích uống cà phê pha sữa, cà phê đen pha đường và mới nhất là cà phê pha mật ong - có mùi vị mới lạ

Thực tế thì có rất nhiều cà phê ngon nhất xếp hàng sau sở thích và và “gu thưởng thức” của từng nhóm “fan” hâm mộ cà phê. Nhưng điểm chung nhất của “cà phê ngon nhất” có lẽ chính là những hạt cà phê chính thống, hương vị tự nhiên quyến rũ. Bình chọn “cà phê nào ngon nhất” quả là khó lắm.

Cách dễ nhất, chính xác nhất để bình chọn “cà phê nào ngon nhất” là hãy dựa trên sở thích của chính mình. Một khi loại cà phê nào đáp ứng đủ các yếu tố bạn “ưa chuộng” thì đó là cà phê ngon nhất.

Từ lý do đó, có người sẽ chọn cà phê pha phin, cà phê ngoại nhập, cà phê nội địa hay cà phê hòa tan... làm “cà phê ngon nhất”. Riêng ở Việt Nam, cà phê ngon nhất cho mọi người có khá nhiều thương hiệu. Nếu thích cà phê hòa tan, bạn hãy thử dùng cà phê hòa tan 2 Zero chẳng hạn. Đây cũng là một thương hiệu tin cậy có thể xếp vào hàng các loại cà phê hòa tan ngon nhất và hiện đang bán khắp chợ Hoa Kỳ (video chi tiết).

sản phẩm cà phê 2 Zero được bán khắp thị trường Việt Nam & Hoa Kỳ
Các sản phẩm cà phê 2 Zero được bán khắp thị trường Việt Nam & Hoa Kỳ

Cà phê hòa tan 2 Zero với nhiều dòng sản phẩm: đen, sữa thành phần có collagen, bột sữa gầy, chất xơ, đường Isomalt rất hợp khẩu vị và chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt 2 Zero còn có sản phẩm dành cho người ăn kiêng lỡ “nghiện” cà phê sữa. “Cà phê nào ngon nhất” tùy thuộc vào sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Sản phẩm được bán tại các hệ thống siêu thị trên cả nước và nước ngoài.

Mời bạn xem cà phê 2 Zero Collagen Coffe làm đẹp da và dễ tiêu hóa.

Cà phê hòa tan 2 Zero Collagen
Cà phê hòa tan 2 Zero Collagen - Dành cho người ăn kiêng.

T.D.H