MIKKO - Bột bánh bò Hương Xưa

| Bột dùng để hấp

MIKKO - Bột bánh bò Hương Xưa

Mã sản phẩm: BB-161
27.000 VNĐ
Trọng lượng: 460g
Mua

Đặc tính : Bành bò hấp, có rễ tre, hơi dai, có vị đặc trung nước dừa, bề mặt bánh trơn láng mượt.

Đặc biệt bột này có thể dùng để nướng và dùng được cho người ăn chay

Thành phần: Bột gạo, tinh bột, bột mì, muối.

Cách sử dụng:  Bột bánh bò loại 450g/gói, cho thêm 500 ml nước, 1 gói men khô ngọt (có sẵn trong gói bột) và 1 muỗng ăn canh dầu ăn (dầu nành); thực hiện như sau:

  • Bước 1: Cho bột bánh bò, men khô và nước vào thau khuấy đều cho đến khi bột mịn không còn vón cục.
  • Bước 2: Đậy kín, ủ bột khoảng 60 - 120 phút đến khi bột dậy nở và nổi bọt. Lấy bột ra cho thêm 1 muỗng ăn canh dầu ăn hoặc dầu nành, khuấy cho tan đều. Đổ bột vào khuôn đem hấp trên lửa lớn khoảng 5 - 10 phút (tùy theo khuôn bánh, nếu khuôn lớn có thể hấp lâu hơn).
  • Bước 3: Để nguội, lấy bánh ra khỏi khuôn.

Cách thử bánh chín: Lấy tăm tre xăm vào bánh, khi rút ra thấy bột không dính vào tăm tre là bánh chín.

Lưu ý: Bột này có thể dùng để nướng (tùy theo sở thích)

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty.

Video hướng dẫn làm bánh bò từ bột MIKKO

Sản phẩm cùng loại

MIKKO - Bột bánh giò Hương Xưa Mikko 500gr

MIKKO - Bột bánh giò Hương Xưa Mikko 500gr

Giá: 25.000 VNĐ

MIKKO - Bột nước cốt dừa

MIKKO - Bột nước cốt dừa

Giá: 19.000 VNĐ

MIKKO - Bột bánh lọt

MIKKO - Bột bánh lọt

Giá: 25.000 VNĐ