MIKKO - Bột bánh bông lan hấp

| Bột dùng để hấp

MIKKO - Bột bánh bông lan hấp

Mã sản phẩm: MP-5600
35.000 VNĐ
Trọng lượng: 500g,1kg
Mua

Tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng

Đặc biệt dùng cho người ăn chay.

Bột bánh Bông lan hấp - Bánh hấp đặc trưng của Nhật Bản, nở tự nhiên 3-4 cánh rất đẹp, xốp nhẹ, dễ thực hiện, không sử dụng trứng.

Thành phần

  • Bột mì: 48%
  • Đường: 43%
  • Tinh bột: 5,4%
  • Muối: 2%
  • Chất xốp: 0,8%
  • Chất nhũ hóa: 0,4%

Cách chế biến

  • Bột bánh bông lan 320 : 01 gói (200gr)
  • Trứng gà: 02 quả
  • Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Hướng dẫn thực hiện

  1. Trút bột Mikko 5600 vào tô theo tỷ lệ (100g bột cho thêm 70g nước). Trộn đều trong 2-3 phút đến khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất không còn vốn cục là được.
  2. Rót bột vào khuôn giấy đã xếp sẵn trong xửng hấp
  3. Hấp bánh bằng nồi hấp cách thủy. Thời gian bánh chín tùy thuộc vào lượng bột. Khi bánh chín sẽ nở ra thành 3 cánh rất đẹp. Thường thời gian hấp từ 15 đến 25 phút.

Video hướng dẫn làm bánh bông lan hấp

Sản phẩm cùng loại

MIKKO - Bột bánh giò Hương Xưa Mikko 500gr

MIKKO - Bột bánh giò Hương Xưa Mikko 500gr

Giá: 25.000 VNĐ

MIKKO - Bột nước cốt dừa

MIKKO - Bột nước cốt dừa

Giá: 19.000 VNĐ

MIKKO - Bột bánh lọt

MIKKO - Bột bánh lọt

Giá: 25.000 VNĐ