MIKKO - Bột bánh chuối hấp

| Bột dùng để hấp

MIKKO - Bột bánh chuối hấp

Mã sản phẩm: BH592
25.000 VNĐ
Trọng lượng: 250g
Mua

Thành phần:
Tinh bột: 99.3%
Muối: 0.7%

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Cách sử dụng:

Bột bánh chuối hấp Hương xưa: 1gói (250g).

Cho thêm:

- Nước: 450ml

- Chuối chín: 1kg

- Đường: 80g - 100g (tùy theo sở thích)

- Dầu ăn: 2 muỗng ăn canh

Bước 1: Cho bột bánh chuối hấp Hương xưa, nước, đường, dầu ăn vào tô, khuấy cho tan đều (1). 

Bước 2: Chuối chín cắt khoanh tròn mỏng (phân nửa), chuối đập mịn (phân nửa), rồi cho vào hỗn hợp (1) trộn đều (2).

Bước 3: Cho hỗn hợp bột và chuối đã được trộn đều (2) vào khuôn.

Bước 4: Chuẩn bị xửng hấp với nước đun sôi, cho khuôn bánh vào hấp. Thời gian hấp từ 20 - 30 phút (tùy theo bánh dày hay mỏng). Bánh đổ càng mỏng càng ngon.

Video hướng dẫn làm bánh chuối hấp

Sản phẩm cùng loại

MIKKO - Bột bánh giò Hương Xưa Mikko 500gr

MIKKO - Bột bánh giò Hương Xưa Mikko 500gr

Giá: 25.000 VNĐ

MIKKO - Bột nước cốt dừa

MIKKO - Bột nước cốt dừa

Giá: 19.000 VNĐ

MIKKO - Bột bánh lọt

MIKKO - Bột bánh lọt

Giá: 25.000 VNĐ