MIKKO - Bột bánh cuốn

| Bột dùng để hấp

MIKKO - Bột bánh cuốn

Mã sản phẩm: BC-120
20.000 VNĐ
Trọng lượng: 220g
Mua

Đổ bằng chảo không dính 

Đặc tính : Da bánh cuốn trong, trắng mịn, dai.

Đặc biệt: Dễ dàng chế biến, em bé tự tay làm bánh cuốn

Thành phần

  • Bột gạo
  • Tinh bột
  • Muối

Cách sử dụng: Bột bánh cuốn Hương Xưa 220g, cho thêm 500g (500ml) nước và 2 muỗng cà phê dầu ăn và thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Cho bột bánh cuốn Hương Xưa, nước, dầu ăn vào khuấy cho bột tan đều
  • Bước 2: Để yên bột đã khuấy trong khoảng 20 đến 30 phút
  • Bước 3: Đun nóng chảo không dính, quét một lớp dầu thật mỏng lên chảo
  • Bước 4: Múc 1 vá bột tráng mỏng và đều lên chảo, cho lửa nhỏ. Đậy nắp chảo khoảng 01 phút cho bột chính rồi mở nắp lấy bánh ra khay đã được quét dầu chín, cho nhân thịt vào cuộn lại.
  • Món bánh cuốn nóng thường được dùng chung với Chả lụa, Nem chua cùng với nước mắm chua cay.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Đóng gói: 220g - 2,2kg - 22 kg

Video hướng dẫn làm bánh cuốn

Sản phẩm cùng loại

MIKKO - Bột bánh giò Hương Xưa Mikko 500gr

MIKKO - Bột bánh giò Hương Xưa Mikko 500gr

Giá: 25.000 VNĐ

MIKKO - Bột nước cốt dừa

MIKKO - Bột nước cốt dừa

Giá: 19.000 VNĐ

MIKKO - Bột bánh lọt

MIKKO - Bột bánh lọt

Giá: 25.000 VNĐ