Bột chiên phồng được sản xuất bằng công nghệ hiện địa Nhật Bản, dễ chế biến, tiện dụng cho tất cả gia đình.
Bột chiên làm thức ăn phồng lớn, có màu vàng kim. Khi ăn có cảm giác giòn, xốp, ngon với hương tự nhiên.
Thành phần
Bột mì (48,8%)
Tinh bột (43%)
Đường (4%)
Muối (2%)
Chất tạo xốp (2%)
Chất điều vị (0,2%)
Hướng dẫn thực hiện bột chiên phồng
Lăn các hải sản tôm, cua, cá, mực và các loại thịt lên một lớp bột khô.
Trộn đều hỗn hợp bột với nước cho đến khi hỗn hợp mịn là được. Để nguyên khoảng 5 - 10 phút, sau đó nhúng các nguyên liệu cần chiên vào tô bột đã pha sẵn.
Sau đó, đem chiên ở nhiệt độ 170 - 1800C đến khi có màu vàng kim đẹp.
Lưu ý
Tùy theo trọng lượng sản phẩm và độ dày, mỏng của lớp vỏ ngoài mà điều chỉnh lượng nước thêm vào sao cho thích hợp.