Thành phần Bột mì (78%) Đường (20%) Muối (1%) Chất tạo xốp (1%)
Bột bánh tiêu - Bánh nở to, phồng tròn, xốp mềm, hơi dai, ít ngấm dầu. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay.
Cách sử dụng: Bột bánh tiêu 400g
Cho thêm:
Nước: 180 ml
Men khô ngọt (có sẵn trong hộp) : 01 gói 5g
Hướng dẫn thực hiện
Bước 1: Hòa tan men vào nước (1). Cho bột bánh tiêu vào hỗn hợp (1), nhồi đều khoảng 10 - 12 nphust cho bột mịn, dai.
Bước 2:Ủ bột đã trộn trong 60 phút.
Bước 3: Chia bột thành từng phần nhỏ, rắc mè lên trên rồi cán thành hình tròn mỏng. Chiên bánh ở nhiệt độ 1800C - 1850C cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt bánh ra.