MIKKO - Bột bánh xèo, bánh khọt

| Bột dùng để chiên

MIKKO - Bột bánh xèo, bánh khọt

Mã sản phẩm: BX-116
23.000 VNĐ
Trọng lượng: 500g
Mua

Đặc biệt dùng được cho người ăn chay.

Thành phần
Bột gạo (50%)
Tinh bột (40%)
Đường (5%)
Bột mì (3%)
Muối (1%)
Bột nghệ (0,5%)

Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt.

Thành phần

  • Bột gạo (50%)
  • Tinh bột (40%)
  • Đường (5%)
  • Bột mì (3%)
  • Muối (1%)
  • Bột nghệ (0,5%)

Cách sử dụng

Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan.

Hướng dẫn thực hiện

  • Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều
  • Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa  và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa.

Video hướng dẫn làm bánh xèo Hương Xưa 

Sản phẩm cùng loại

MIKKO - Bột tẩm khô đa dụng MixMix

MIKKO - Bột tẩm khô đa dụng MixMix

Giá: 9.000 VNĐ

MIKKO - Bột chiên phồng Fritter

MIKKO - Bột chiên phồng Fritter

Giá: 17.000 VNĐ

MIKKO - Bột chiên tôm, chiên chuối

MIKKO - Bột chiên tôm, chiên chuối

Giá: 10.000 VNĐ