MIKKO - Bột bánh bông lan cuộn

| Bột dùng để nướng

MIKKO - Bột bánh bông lan cuộn

Mã sản phẩm: SP-7320
64.000 VNĐ
Trọng lượng: 1kg
Mua

Đặc tính: Bột bánh bông lan cuộn dùng làm bánh bông lan cuốn, bánh dai xờ rất min, cuốn dễ dàng, đàn hồi tốt.

Thành phần:

  • Đường (47%)
  • Bột mì (44%)
  • Tinh bột (6,2%)
  • Muối (0,5%)
  • Chất tạo xốp: Sodium hydrogen carbonate 500ii (1,5%)
  • Chất nhũ hóa: polyglycerol ester of fatty acids E475 (0,4%)
  • Mono diglycerides of fatty acid E471 (0,4%).

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bột bánh bông lan cuộn SP-7320: 1kg
  • Cho thêm:
    • Trứng: 900g
    • Nước: 150g
    • Dầu (hoặc bơ lỏng): 100g

Bước 1: Cho bột SP-7320, trứng và nước vào máy trộn đều với tốc độ từ thấp 1 phút, tốc độ cao 3 – 4 phút cho đến khi bột nổi mịn.

Bước 2: Đổ dầu vào và trộn thật nhẹ ở tốc độ thấp khoảng 1 phút để dầu tan đều.

Bước 3: Cho bột vào khuôn bánh đã lót giấy. Nướng bánh ở nhiệt độ 180oC - 190oC trong khoảng 15 – 20 phút.

Cuốn bánh lúc còn ấm.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt, không bị nhiễm bụi bẩn, không côn trùng xâm nhập, cách ly với nơi để hóa chất.

Đặc biệt: Tạo bánh xốp. thơm ngon, hương vị tự nhiên.

Chất lượng và công nghệ Nhật Bản.

Lưu ý: không ăn trực tiếp.

Sản phẩm cùng loại

Bột bánh Cake 1kg

Bột bánh Cake 1kg

Giá: 45.000 VNĐ

MIKKO - Bột bánh Doughnut

MIKKO - Bột bánh Doughnut

Giá: 58.000 VNĐ

MIKKO - Bột vỏ bánh Topping

MIKKO - Bột vỏ bánh Topping

Giá: 55.000 VNĐ