Bột bánh Doughnut tạo bánh mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng
Chất lượng và công nghệ Nhật Bản
Thành phần:
Bột mì
Đường
Muối
Bột nở
Cách sử dụng bột bánh Doughnut YD-20 1kg
Cho thêm:
Nước: 320ml
Men khô: 2 gói có sẵn trong túi bột (bằng mem tươi: 40g)
Trứng: 100g
Bước 1: Hòa tan men vào nước (1). Cho bột Doughnut, trứng và hỗn hợp (1) vào máy trộn đều với tốc độ thấp trong 2 phút, tốc độ trung bình 12 phút, tốc độ cao 2 phút.
Bước 2: Ủ bột đã trộn trong 60 phút. Lấy bột cán thành tấm rồi dùng dụng cụ tạo hình vòng tròn, đem ủ tiếp phần bột đã tạo hình trong 30 phút
Bước 3: Chiên bánh trong shorterning ở nhiệt độ 175oC - 180oC, khoảng 1 phút trở mặt bánh rồi chiên tiếp 1 phút thì vớt bánh ra.