MIKKO - Bột bánh Doughnut

| Bột dùng để nướng

MIKKO - Bột bánh Doughnut

Mã sản phẩm: YD-20
58.000 VNĐ
Trọng lượng: 1kg
Mua

Bột bánh Doughnut tạo bánh mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng

Chất lượng và công nghệ Nhật Bản

Thành phần:

  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Bột nở

Cách sử dụng bột bánh Doughnut YD-20 1kg

  • Cho thêm:
    • Nước: 320ml
    • Men khô: 2 gói có sẵn trong túi bột (bằng mem tươi: 40g)
    • Trứng: 100g
  • Bước 1: Hòa tan men vào nước (1). Cho bột Doughnut, trứng và hỗn hợp (1) vào máy trộn đều với tốc độ thấp trong 2 phút, tốc độ trung bình 12 phút, tốc độ cao 2 phút.
  • Bước 2: Ủ bột đã trộn trong 60 phút. Lấy bột cán thành tấm rồi dùng dụng cụ tạo hình vòng tròn, đem ủ tiếp phần bột đã tạo hình trong 30 phút
  • Bước 3: Chiên bánh trong shorterning ở nhiệt độ 175oC - 180oC, khoảng 1 phút trở mặt bánh rồi chiên tiếp 1 phút thì vớt bánh ra.

Sản phẩm cùng loại

Bột bánh Cake 1kg

Bột bánh Cake 1kg

Giá: 45.000 VNĐ

MIKKO - Bột vỏ bánh Topping

MIKKO - Bột vỏ bánh Topping

Giá: 55.000 VNĐ

MIKKO - Bột làm bánh Pizza

MIKKO - Bột làm bánh Pizza

Giá: 49.000 VNĐ