MIKKO - Bột bánh bông lan nướng

| Bột dùng để nướng

MIKKO - Bột bánh bông lan nướng

Mã sản phẩm: SP-320, SP-4320
16.000 VNĐ
Trọng lượng: 200g, 1kg
Mua

Tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng

Thành phần
Bột mì: 48%
Đường: 43%
Tinh bột: 5,4%
Muối: 2%
Chất xốp: 0,8%
Chất nhũ hóa: 0,4%

Bột bánh Bông lan nướng - Tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh to...

Thành phần

  • Bột mì: 48%
  • Đường: 43%
  • Tinh bột: 5,4%
  • Muối: 2%
  • Chất xốp: 0,8%
  • Chất nhũ hóa: 0,4%

Cách chế biến

  • Bột bánh bông lan 320 : 01 gói (200gr)
  • Trứng gà: 02 quả
  • Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng
  • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Hướng dẫn thực hiện

  1. Trút hết gói bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi.
  2. Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút).
  3. Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm.
  4. Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút).

Video hướng dẫn làm bánh bông lan nướng

Sản phẩm cùng loại

Bột bánh Cake 1kg

Bột bánh Cake 1kg

Giá: 45.000 VNĐ

MIKKO - Bột bánh Doughnut

MIKKO - Bột bánh Doughnut

Giá: 58.000 VNĐ

MIKKO - Bột vỏ bánh Topping

MIKKO - Bột vỏ bánh Topping

Giá: 55.000 VNĐ